Hotline : 0366166666
Image static

Sữa Morinaga Chilmil S2

220.000 ₫
Còn hàng
SKU
4902720092
Sữa Morinaga Chilmil 850g s2 4902720092081
Sản phẩm được bày bán tại hệ thống TokyoLife.
Ước mong được phục vụ Quý Khách tại cửa hàng!
Sản phẩm được bày bán tại hệ thống TokyoLife.
Ước mong được phục vụ Quý Khách tại cửa hàng!

Sữa bột Morinaga số 2 sử dụng cho bé từ 6 - 36 tháng tuổi cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Sữa Morinaga bổ sung và cân bằng 5 loại Nucleotide là thành phần quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Đồng thời cân bằng các loại dưỡng chất khác giúp bé tăng trưởng cả chiều cao và cân nặng Sữa Morinaga được bổ sung Lactoferrin là dưỡng chất đóng vai trò kháng thể, kết hợp cùng Nucleotide và β-Carotene tăng cường khả năng miễn dịch cho bé lên gấp 2 lần Sữa cho bé Morinaga là sản phẩm đầu tiên có chứa Lactoferrin giúp bảo vệ các vi khuẩn có lợi và tiêu diệt các vi khuẩn có hại Sữa Morinaga có bổ sung thêm DHA giúp bé thông minh vượt trội.

Ngoài ra DHA còn đóng vai trò quan trọng trong phát triển hệ thống tim mạch và khả năng vận động của bé Sữa cho bé Morinaga bổ sung 2 loại đường Oligosaccharide là Lactose và Rafinose giúp tăng cường vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Đặc điểm nổi bật

  • Bổ sung Lactoferrin và Nucleotides có nhiều trong sữa mẹ

Sự kết hợp hoàn hảo của hai thành phần là Lactoferrin và Nucleotides, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng và hạn chế hoạt động của virus.

  • Bên cạnh đó, sữa còn bổ sung 2 loại đường bổ trợ tiêu hóa

Lactulose và Raffinose giúp bé tiêu hóa tốt hơn và ngăn ngừa táo bón. Phát triển trí não và thị giác Hàm lượng DHA, Taurine, Choline cao trong sữa giúp kích thích não bộ hoạt động, tăng cường khả năng tư duy, hỗ trợ trẻ phát triển, hoàn thiện hệ thần kinh và võng mạc.

  • Bổ sung vitamin và các dưỡng chất thiết yếu

Vitamin A, D, K, C, B6 dồi dào trong Morinaga Hagukumi giúp bé phát triển thị giác, hấp thụ canxi, phốt pho đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé. Các khoáng chất thiết yếu có tác dụng tích cực đối với quá trình tổng hợp protein, hệ xương và trí não để bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.

Viết đánh giá của bạn
Bạn đang đánh giá:Sữa Morinaga Chilmil S2